Nhà Thuốc An Tâm

Cách phá thai 4 tuần tuổi an toàn và tốt nhất

Rất nhiều đàn bà trót lỡ mang thai ngoài ý muốn cũng như quyết định phá thai 4 tuần tuổi. Điều buộc phải nói ở đây là thay vì tìm với những trung tâm y tế chuyên khoa để được tư vấn cụ thể thì những nữ giới lại tự tìm kiếm kiến thức trên mạng xã hội cũng như thậm chí là áp dụng theo mà không hề kiểm chứng tính xác thực của đối tượng tin. Phòng khám đại đông hcm đã tiếp nhận cấp cứu cho rất nhiều trường hợp gặp rủi ro do tự ý phá thai an toàn hay phá thai tại cơ sở kém chất lượng.
 

Để sẽ giúp phụ nữ tìm hiểu về biện pháp nạo phá thai 4 tuần tuổi một kỹ thuật chính xác nhất, đầy đủ nhất chúng mình đã có dịp trao đổi với chuyên gia chuyên khoa phụ sản nguyễn thị huỳnh mai cũng như nhận được nhiều chia sẻ quý báu.

1. Phá thai an toàn 4 tuần tuổi có khả năng được không?

Phá thai an toàn 4 tuần tuổi ko thể tiến hành bởi lúc này thai chưa di chuyển vào tử cung. Nếu như chị em vẫn quyết định buộc phải bỏ thai thì phải đợi lúc thai đã bước sang tuần thứ 5 trở lên trên.

2. Phá thai 4 tuần tuổi có hiểm nguy không?

Thai nhi 4 tuần tuổi chính bởi do thai chưa vào tử cung buộc phải lúc tiến hành áp dụng một số kỹ thuật đình chỉ thai nghén dễ gây ra bắt buộc các hậu quả như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, sót rau, sót thai, vô sinh hiếm muộn,...

Nếu như thai phụ cho một số cơ sở y tế kém uy tín sẽ họ có khả năng vẫn tiến hành bỏ thai cho bạn tuy nhiên bắt buộc cân chia sẻ kỹ lưỡng vì một sức khỏe sinh sản an toàn, khỏe mạnh.

3. Phá thai 4 tuần tuổi bằng biện pháp nào an toàn

như ở lên đã nhắc, có thai 4 tuần có phá được không để lại rất nhiều tai biến nếu thực hiện do đó nữ giới nên bắt đầu áp dụng các biện pháp đình chỉ thai nghén khi thai đã được 5 tuần tuổi- 12 tuần tuổi. Đây là thời điểm nạo phá thai nhất, ít dẫn tới hậu quả, thời gian phục hồi nhanh chóng.
Một số kỹ thuật phá thai được áp dụng khi này thường là:
- phá thai an toàn nội khoa (phá thai bằng thuốc): áp dụng cho thai từ 5- 7 tuần tuổi. Ưu điểm của kỹ thuật là giảm ảnh hưởng cho tâm lý nữ giới phụ nữ; an toàn cao, tiện lợi lúc dùng, kín đáo kinh phí thấp, ko hậu quả
phá thai an toàn bằng thuốc chỉ nên áp dụng nếu như thai phụ không mắc các bệnh lý về tuyến thượng thận, đã cũng như đang chữa bệnh corticoid toàn thân lâu ngày, có thể số tiền sử mắc các căn bệnh tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc hoặc vẫn đang trong thời gian cho con bú...

4. Địa chỉ phá thai tại tp hcm
phòng khám nam khoa đại đông hồ chí minh
để có thể áp dụng biện pháp nạo phá thai, thai phụ bắt buộc tới cơ sở y tế để trực tiếp một số chuyên gia chuyên khoa kiểm tra, siêu âm xác định tuổi thai, vị trí thai, hiện tượng sức khỏe của thai phụ trước lúc đưa ra lựa chọn buộc phải áp dụng biện pháp đình chỉ thai nghén nào phù hợp. Bỏ thai càng được tiến hành kịp thời lúc tuổi thai nhỏ càng giảm thiểu tối đa các rủi ro gặp phải.
Tại đa khoa đại đông, việc thăm khám, tư vấn và tiến hành phá thai do một số b.sĩ c.khoa phụ sản trực tiếp tiến hành đảm bảo đúng quy chuẩn y tế, đúng quy trình trong điều kiện vô trùng, an toàn.
Chi phí nạo phá thai rất hợp lý, hồ sơ bệnh lý án được bảo mật tuyệt đối cần phụ nữ có thể yên tâm thực hiện mà ko rất lo lắng.

Mọi thắc bị về vấn đề phá thai an toàn 4 tuần hãy liên hệ với những b.sĩ y tế thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến hay con đường dây nóng và địa chỉ trực tiếp số để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: http://phathaiantoanhcm.com/cach-pha-thai-4-tuan-tuoi-bang-thuoc-chi-phi-bao-nhieu-51.html