Nhà Thuốc An Tâm

Ngựa Thái mua ở đâu ở Lai Châu uy tín chính hãng bảo mật?

thuốc cường dương ngựa thái 7000mg lai châu uy tín chính hãng bảo mật? Thuốc Ngựa Thái 7000mg cho tới nay vẫn là loại thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả bậc nhất trên thế giới. Trong bài viết này, Nhà Thuốc An Tâm xin gửi đến độc giả các kiến thức đầy đủ cũng như rõ ràng nhất về thuốc Ngựa Thái 7000mg.

Ngựa Thái mua ở đâu ở Lai Châu uy tín chính hãng bảo mật?

Ngựa Thái mua ở đâu ở Lai Châu uy tín chính hãng bảo mật?Mua Ngựa Thái 7000 tại Nhà Thuốc An Tâm


✔ Giá thuốc cương dương Ngựa Thái:
✶ Mua 1 hộp giá: 330.000 VNĐ (Miễn phí Ship)


Liên Hệ Nhà Thuốc SĐT: 0908 726 713 (Call/ SMS/ Zalo).


✔ Giao hàng MIỄN PHÍ SHIP tận nơi trên toàn quốc, đóng gói kín sản phẩm, bảo mật tuyệt đối thông tin người mua.
✔ Không ghi tên thuốc, chỉ ghi mã số đơn hàng.
✔ Bên nhân viên giao hàng chỉ biết là "THUỐC" nhưng không biết thuốc gì, nên khách hàng cứ yên tâm về bảo mật.
✔ Thuốc nguồn gốc Thái Lan đảm bảo chính hãng cam kết chất lượng 100%.
✔ Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.


Thuốc Ngựa Thái 7000mg là thuốc gì?


Thuốc Ngựa Thái 7000mg với hoạt chất chính là Sildenafil, Hiện tại được sử dụng với chức năng chữa trị rối loạn cương dương, tuy nhiên, nhìn lại lịch sử ra đời của nó, công dụng này không phải công dụng đầu tiên mà nó được dùng.


Năm 1991, bác sỹ Nicholas Terett cùng các đồng nghiệp sử dụng Sildenafil trong phòng tránh và điều trị bệnh nhồi máu cơ tim do nó có tác dụng dãn cơ trơn mạch máu.


Trong quá trình dùng thuốc, bác sỹ cũng như các người bệnh đã nhận thấy ngoài tác dụng chính, thuốc còn xuất hiện một vài phản ứng bất lợi, một trong số đấy là làm cương cứng dương vật trong thời gian sử dụng.


Trong khoảng thời gian đó, thị trường dươc phẩm chưa có khá nhiều loại thuốc tập trung vào lĩnh vực này, nếu có cũng chỉ là những biện pháp đông y chưa đem lại khá nhiều kết quả rõ rệt, trong khi đó chất lượng đời sống ngày càng tăng lên, xã hội hiện đại hóa kèm theo căn bệnh rối loạn cương dương ngày càng phát triển.


Năm 1971, một viện nghiên cứu về sức khỏe hiệu quả nhất tại Hoa Kỳ đưa ra kết quả: có từ 10 tới hơn 30 triệu người bị những vấn đề về rối loạn cương dương.


Nhu cầu to lớn về thuốc trong lĩnh vực này, hứa hẹn một nguồn lợi nhuận khổng lồ đã thúc đẩy hàng loạt nghiên cứu về tác dụng làm cương cứng dương vật của Sildenafil ra đời. Pfizer là công ty trước hết tiến hành hàng loạt các nghiên cứu trên quy mô lớn về tác dụng cương dương của Sildenafil.


Sau khá nhiều những nỗ lực nghiên cứu cũng như thử nghiệm lâm sàng trên nhiều quốc gia, Pfizer tóm lại cũng đã dẫn ra được công thức bào chế, liều dùng tối ưu của Sildenafil trong chữa trị rối loạn cương dương, với tên biệt dược là Ngựa Thái 7000mg, từ đó Ngựa Thái 7000mg ra đời, đánh dấu một sự phát triển vượt bậc trong trị rối loạn cương dương, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu gia đình trên toàn thế giới.


Thuốc có thành phần chính là hoạt chất Sildenafil với 1 dạng hàm lượng:
Dạng có hàm lượng Sildenafil 7000mg: Ngựa Thái 7000mg


Dạng bào chế và đóng gói: thuốc đóng gói dạng viên nén. Mỗi hộp thuốc Ngựa Thái 7000mg có 1 vỉ chứa 10 viên.


mua thuốc ngựa thái ở đâu lai châu có tác dụng gì?
Với hoạt chất chính là Sildenafil, tác dụng của thuốc Ngựa Thái 7000mg bao gồm:


Sildenafil ức chế chọn lọc phosphodieste typ 5 ( PDE-5 là một enzyme có khá nhiều trong cơ trơn mạch phổi, cơ trơn mạch máu, thể hang cũng như tiểu cầu. Chức năng của PDE 5 là gây thoái hóa guanosin monophosphate vòng ( cGMP), mà Cgmp vòng lại có chức năng làm dãn cơ trơn.


lúc sildenafil ức chế PDE-5, làm giảm thoái hóa cGMP dẫn đến nồng độ cGPM tăng cao, gây dãn cơ trơn mạch máu đặc biệt ở những tổ chức chứa rất nhiều enzyme PDE-5 như phổi, thể hang, tiểu cầu. Từ đó Sildenafil có tác dụng:


Trên phổi: Dãn mạch phổi, giảm áp suất động mạch phổi, tăng khả năng gắng sức của người mắc bệnh.
Trên tim: dãn cơ tim, phòng tránh nhồi máu cơ tim.
Trên thể hang: dãn cơ trơn ở thể hang, tăng cường dòng máu đến thể hang, làm cương cứng dương vật.


Công dụng cũng như chỉ định của thuốc Ngựa Thái 7000mg


Chỉ định thường xuyên được dùng nhất của Ngựa Thái 7000mg Ngày nay là trị rối loạn cương dương, tăng thời gian cũng như khả năng cương cứng dương vật, giúp duy trì cuộc sống tình dục vợ chồng.
Trước đây, Ngựa Thái 7000mg được sử dụng trong phòng ngừa và chữa nhồi máu cơ tim tại các người có nguy cơ cao mắc nhồi máu cơ tim.
Tăng khả năng gắng sức ở các người mắc tăng huyết áp động mạch phổi.
Xem thêm một số thuốc cường dương khác:


Thuốc cường dương Việt nam Rocket 1h
Thuốc Adagrin 7000mg do Ấn Độ sản xuất.
Macca Plus + Kangaroo thần dược cho nam giới.
Ngựa Thái 7000mg


hướng dẫn dùng Ngựa Thái 7000mg
Bởi đây là thuốc, không phải thực phẩm chức năng nên cách dùng Ngựa Thái 7000mg cũng là điều người dùng cần đặc biệt chú ý.


Trong chữa trị rối loạn cương cương, liều thông thương khuyên được dùng là 50mg trước khi quan hệ tình dụng 1 giờ. tuy vậy, có thể điều chỉnh liều tùy thuộc theo đáo ứng cũng như nhu cầu của từng bệnh nhân( 25mg đến 100 mg) nhưng tuyệt đối không dùng quá 7000mg trong một ngày.
Vì Sildenafil chuyển hóa điển hình qua enzyme gan CYP 3A4 nên với những người đang sử dụng kèm thuốc ức chế enzyme gan Cyp 3A4 ( như nhóm kháng sinh macrolid, thuốc chống nấm azol, hoặc thuốc kháng virus retrovirus), chỉ nên sử dụng thuốc với liều 25mg, hay nam trên 65 tuổi, cũng chỉ nên dùng với liều 25mg/ 1 ngày.
Với các người đang có dùng thuốc chẹn beta, cũng nên dùng liều 25mg / 1 ngày.
Với người bị tăng huyết áp động mạch phổi: uống Ngựa Thái 7000mg 3 lần một ngày, mỗi lần viên 20mg.


hướng dẫn sử dụng Ngựa Thái 7000mg Chính hãng
Nếu người bị bệnh không thể uống, có thể tiêm mỗi lần 10mg/ 3 lần/ngày.
Không dùng kèm với các thuốc ức chế enzyme gan Cyp 3A4 như những azol chống nấm, kháng sinh macrolid hay các retrovirus.
Không sử dụng thuốc cho bất kỳ bệnh nhân suy gan nặng nào. Trong chữa trị rối loạn cương dương, lúc người bệnh mắc suy gan nhẹ, có thể dùng liều 25mg. Còn người mắc bệnh tăng huyết áp động mạch phổi, tuyệt đối không thay đổi liều chữa của thuốc.
Trên những bệnh nhân suy thận, cũng có thể dùng liều 25mg để điều trị rối loạn cương dương, và cũng không thể nào thay đổi liều với người bệnh suy thận để điều trị tăng huyết áp động mạch phổi.


Thuốc Ngựa Thái 7000mg có tác dụng trong bao lâu?
Thuốc Ngựa Thái 7000mg là thuốc trước hết trên thế giới chứa dược chất Sildenafil. hay nó còn được gọi với tên khoa học là “biệt dược gốc”. do đó, tác dụng của Ngựa Thái 7000mg là tốt nhất, hoàn hảo nhất trong những thuốc có chứa Sildenafil trên thị trường Hiện tại.


Thuốc cường dương của hãng Pfizer này phát huy tác dụng tốt nhất trong vòng 1 giờ. Sau đấy, tác dụng có thể kéo dài thêm trong 6 – 8 giờ tiếp theo. bởi thế, đấng mày râu hoàn toàn có thể được hưởng một đêm trọn vẹn cùng nàng.


Thậm chí, tác dụng của thuốc còn giữ được cho đến 18 giờ sau lúc uống mặc dù không quá rất nhiều.


Ngựa Thái 7000mg có kéo dài thời gian quan hệ không?


rất nhiều độc giả đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi câu hỏi về công dụng của thuốc tăng cường sinh lý nam Ngựa Thái 7000mg. Câu giải đáp đã được chính hãng sản xuất của thuốc là Pfizer công nhận: thuốc Ngựa Thái 7000mg hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông.


song song, thuốc cũng hỗ trợ cho dương vật đạt độ cương cứng tốt hơn, dương vật to hơn cũng như tăng khoái cảm của đàn ông.


Tác dụng phụ của thuốc Ngựa Thái 7000mg


Tác dụng không mong muốn thường xảy ra là những tác dụng phụ của sự dãn mạch quá mức như.


Dãn mạch não gây: nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, lo âu, choáng váng, sốt, đỏ bừng mặt.
Dãn mạch hô hấp có thể làm: chảy máu cam, sung huyết mũi.
Dãn mạch tiêu hóa làm khó tiêu, tiêu chảy, buồn nôn.
Dãn mạch trên thị giác gây: nhìn mờ, hoa mắt, lóa mắt, kém phân biệt màu sắc, đau mắt, kích thích mắt, đỏ mắt.


Mặt ngang Ngựa Thái 7000mg chính hãng
Tác dụng không mong muốn ít gặp hơn có thể là:


Dãn mạch não gây ra mất trí nhớ, trầm cảm, đau dây thần kinh, xuất huyết não.
Dãn mạch tim gây nên đau thắt ngực, nghẽn dẫn truyền nhĩ thất, ngừng tim, bệnh cơ tim, tăng huyết áp, hạ huyết áp, nhồi máu cơ tim, đánh trống ngực, hạ huyết áp tư thế, loạn nhịp tim…
Dãn mạch hô hấp dẫn tới hen, xuất huyết phổi, vỡ mạch phổi,,vv,
Dãn mạch tiêu hóa gây viêm ruột kết, tương đối khó nuốt, xuất huyết đường tiêu hóa, viêm loét đường tiêu hóa.
Dãn cơ trơn trên sinh dục tiết niệu : viêm bàng quang, cương đau dương vật, đái dầm trên nội tiết gây nên tăng hay giảm glucose huyết, tăng acid uric huyết hay làm trầm trọng thêm bệnh gout.
Trên máu dẫn tới giảm bạch cầu, dẫn đến thiếu máu tế bào máu hình liềm.
ngoài ra, còn có thể gặp những phản ứng quá mẫn hoặc phản ứng dị ứng khác.


Lưu ý – Thận trọng
Thận trọng khi sử dụng sildenafil với tất cả những thuốc ức chế enzyme gan CYP3A4 ( những azol chống nấm ketoconazole, fluconazol, những kháng sinh nhóm macrolid như azithromycin, erythromycin , những thuốc kháng retrovirus) vì sildenafil được chuyển hóa chủ yếu thông qua enzyme gan, khi sử dụng cũng những thuốc ức chế enzyme này sẽ gây nên quá liều, gây nên nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.
Thận trọng với những bệnh nhân suy gan cũng như suy thận nặng, nếu sử dụng , bắt buộc phải giảm liều tại các bệnh nhân này và theo dõi sát sao các phản ứng có hại lúc dùng thuốc.


Hình ảnh mặt trên thuốc Ngựa Thái 7000mg
Thận trọng với những người bệnh bị biến dạng giải phẫu dương vật (dương vật gấp khúc, xơ hóa thể hang hay những bệnh dễ dẫn đến cương đau dương vật như đa u tủy xương, bệnh bạch cầu, thiếu máu tế bào hình liềm)
Thận trọng khi người bị bệnh bị rối loạn thính giác, rối loạn thị giác, loét dạ dày, tá tràng, hạ hoặc tăng huyết áp, tiền sử nhồi máu cơ tim đau thắt ngực cũng như những bệnh về tim mạch khác.
Thận trọng lúc lái xe và vận hành máy móc đối với người mắc bệnh mắc giảm thị lực lúc dùng thuốc.


Tương tác thuốc
Thuốc ức chế phosphodiesterase nên làm tăng tác dụng hạ áp của những thuốc dẫn tới hạ huyết áp khác như nitrat hữu cơ, nicorandril, chẹn alpha.
các thuốc ức chế enzyme gan CYP3A4 làm tăng nồng độ thuốc trong máu nên cần giảm liều hoặc thay đổi thuốc khi đang dùng các thuốc ức chế CYP3A4 như kháng sinh nhóm macrolid, các azol chống nấm hay các rerovirus.
Tránh sử dụng kèm với các thuốc cũng có cơ chế ức chế phosphodiesterase vì có thể làm giảm nồng độ của những thuốc này trong máu.


Thuốc Ngựa Thái 7000mg giá bao nhiêu?
Thuốc Ngựa Thái 7000mg có giá 330.000đ mỗi hộp hàng xịn 10 viên. Mức giá này có thể chênh lệch giữa một số điểm bán. tuy nhiên, không phải chuyện Thuốc này có giá quá thấp, quá chênh lệch so với mức giá chúng tôi đưa ra. Độc giả cần lựa chọn kĩ lưỡng đề phòng hàng giả.


Địa chỉ bán thuốc Ngựa Thái 7000mg, 7000mg chính hãng tại Hà Nội cũng như TPHCM?


rất nhiều độc giả hỏi chúng tôi rằng Ngựa Thái 7000mg có bán tại tiệm thuốc tây không? Thực tế, tại Việt nam tại một số nhà thuốc có bán loại thuốc này. mặc dù vậy theo chúng tôi được biết thì nguồn hàng không ổn định, nên Đôi khi việc tìm mua tại Hà Nội cũng như thành phố HCM gặp khá nhiều khó khăn.


do đó, để thuận tiện hơn cho độc giả, Nhà Thuốc An Tâm có phân phối thuốc Ngựa Thái 7000mg chính hãng song song chúng tôi cũng giao hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi mua Ngựa Thái 7000mg hàng xịn ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh cũng như bất kì tỉnh thành nào trên cả nước, chỉ cần gọi cho số Hotline 08.5354.9696 để được Dược sĩ đại học của chúng tôi tư vấn trực tiếp.


Có loại thuốc Ngựa Thái 7000mg sản xuất tại Việt nam giới không?


rất nhiều nơi bán hàng quảng cáo rằng họ có hàng Ngựa Thái 7000mg sản xuất tại Việt nam giới. Nếu có ai nói điều này, chắc chắn họ đang cung cấp hàng giả cho bạn. Bởi thuốc chính hãng chỉ được sản xuất bởi hãng Dược Phẩm Pfizer ở Mĩ. Nếu được sản xuất tại Việt nam giới thì đây là những loại hàng giả hay nhái lại thuốc cường dương ngựa thái 7000mg lai châu chính hãng nổi tiếng.


những thuốc sản xuất tại Việt nam giới chỉ là những thuốc có cùng hoạt chất Sildenafil, được sản xuất bởi những công ty Dược trong nước. các thuốc này có tác dụng tương tự như thuốc Ngựa Thái 7000mg của Mĩ tuy nhiên có thể các tác dụng phụ gặp phải sẽ xuất hiện khá nhiều hơn.