Nhà Thuốc An Tâm

Phương pháp phá thai 2 tuần an toàn nhất

Chào bác sĩ! Em cũng như bạn trai phát sinh giao hợp mặc dù vậy do bất cẩn buộc phải chúng em không sử dụng bất cứ 1 biện pháp tránh thai nào vô tháng trước. Tháng này do không thấy kinh nguyệt phải em băn khoăn mình mang thai và đã kiểm tra kiểm tra bằng que thử, theo hiệu quả trên que thử thì em đã có bầu cũng như theo tính toán của em thì chắc đã được ít phá thai 2 tuần tuổi. Thế nhưng bởi điều kiện kinh tế chưa cho phép buộc phải chúng em không thể giữ đứa trẻ lại cần bắt buộc phải nạo phá thai. Em và bạn trai đã bàn bạc cũng như chọn nạo phá thai bằng thuốc đặc hiệu. Vậy, b.sĩ có khả năng cho em hiểu biết hiện mang những loại thuốc kháng sinh phá thai an toàn hai tuần nào hiệu quả cũng như an toàn có thể không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Đây là thắc mắc mà bạn gửi về chuyên mục hỏi đáp sức mạnh cũng như nhờ chuyên gia sản phụ khoa của phòng khám đa khoa đại đông giải đáp. Với thắc mắc của bạn, bác sĩ bệnh viện dẫn ra câu giải đáp như về sau.

  Bạn đã chắc chắn mình mang thai được hai tuần chưa?
Tình trạng của bạn cũng là hiện tượng mà khá nhiều bạn trẻ hiện giờ bắt gặp cần, do bất cẩn và thiếu hiểu lúc quan hệ buộc phải mới dẫn tới tình huống có bầu bên ngoài ý muốn và bắt bắt buộc phá bỏ cái thai.
Bạn nên đi thăm khám để có thể tìm hiểu chắc chắn mình có mang thai hoặc ko
Theo những gì bạn đề cấp ở lên trên thì bạn hiểu mình có bầu thông qua việc thăm khám bằng que thử thai chứ chưa đi kiểm tra bởi cơ sở y tế. Điều này cho rằng việc bạn mang thai vẫn chưa sở hữu kết quả cơ bản xác tại rất nhiều lúc que thử thai vẫn có khả năng mang sai sót. Thông thường, sau một lúc thụ tinh, trứng bắt đầu di chuyển đến tử cung để khiến tổ, khá trình này mất khoảng 6 – 9 ngày, nhưng tiến trình này có thể bị thay đổi theo thể trạng của từng người bệnh, có người chậm hơn hoặc lâu hơn, mặt khác là 12 -14 ngày mới trở vào tử cung ( căn cứ trở vào từng hiện tượng, sở hữu trường hợp có thể ba - 4 tuần thai mới trở lại tử cung). Vì vậy, bạn bắt buộc bắt buộc tới bệnh viện hoặc phòng khám để còn được khám, khám cơ bản xác xem mình với có bầu hay không cũng như thai đã vô ở trong tử cung hoặc chưa rồi mới có khả năng áp dụng phương pháp phá thai mình chọn.

Sở hữu hay ko thuốc đặc trị phá thai hai tuần?
Hay thì phá thai khi mới 2 tuần gần như chưa trở vào tử cung cần khó có thể phá bỏ có thể. Bởi thế, có thể nói ko sở hữu thuốc đặc trị phá thai 2 tuần mà chỉ với thuốc nạo phá thai thông dụng xài cho các trường hợp thai nhi đã vô tử cung cũng như nằm ở trong ít nhất từ 4 - 7 tuần tuổi. Bởi vậy, thai phụ buộc phải nên kiểm tra cũng như chắc chắc chắn thai đã vô buồng tử cung làm tổ, tuyệt đối không tự ý dùng thuốc lúc chưa nắm rõ thông tin. Ngoài ra thai phụ bắt buộc đảm bảo thời cơ sức mạnh thông thường, ko với bất cứ triệu chứng thất thường nào về sức tốt như mắc bệnh tim mạch, máu khó đông,….trường hợp của bạn, nếu như sau một khi mang hiệu quả khám chính xác mình xem thai đã vào tử cung hoặc chưa, nếu mới với triệu chứng có bầu và thai chưa trở vào tử cung thì bạn buộc phải đợi 1 thời gian nữa để thai vận động vào đúng vị trí tại buồng tử cung rồi mới có thể sử dụng thuốc kháng sinh phá thai an toàn theo lưu ý của bác sĩ c.khoa để đình chỉ thai nghén.

Thuốc đặc nạo phá thai 2 tuần là mẫu thuốc đặc trị được khuyến cáo để phá thai ngoài ý muốn
mặc dù vậy, mẫu thuốc đặc trị này có rất nhiều ảnh hưởng phụ và nguy cơ tai biến cao nếu ko sử dụng đúng quy trình, chính vì thế tốt nhất bạn không phải tự ý mua và uống thuốc đặc nạo phá thai tại nhà để tránh tai biến tương đối tiếc xảy ra. Bạn nên tới bệnh viện nạo phá thai uy tín để còn được phá thai an toàn bằng thuốc kháng sinh an toàn, hiệu quả, hạn chế có nguy cơ tai biến, hậu quả xấu tới sức khỏe mạnh sinh sản cũng như tính mạng.
Phòng khám đại đông hiện là bệnh viện phá thai an toàn uy tín, chất lượng lên trên đại bàn hcm. Trung tâm y tế sở hữu đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ b.sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phá thai an toàn phù hợp, không rộng rãi tai biến và để lại di chứng về sau.

Xem chi tiết: http://phathaiantoanhcm.com/cach-pha-thai-2-tuan-tuoi-bang-thuoc-nhu-the-nao-63.html