Nhà Thuốc An Tâm

Podophyllin 25 bán ở đâu uy tín giá rẻ nhất

Podophyllin 25 bán ở đâu uy tín giá rẻ nhất? Quầy thuốc xin được giới thiệu tới mọi người thuốc trị sùi mào gà hiệu quả podophyllin 25, được nhập khẩu trực tiếp từ thái lan, với thành phần có trong thuốc sẽ giúp cho một số ai không may mắc phải sùi mào gà có được một dòng thuốc đặc chữa hiểu quả, đã giúp cho khá nhiều bệnh nhân chữa trị được tận gốc trường hợp bệnh cũng như sớm trở lại được sinh hoạt tình dục như thông thường. Thuốc được khá nhiều bác sĩ ưu tiên trong việc chỉ định trị bệnh.

Podophyllin 25 bán ở đâu uy tín giá rẻ nhất

Thành phần:
Podophyllin resin : 25g.
Chống chỉ định:
Dùng cẩn thận podophyllin trên một số sùi mào gà tại cổ tử cung, trong niệu đạo,lỗ sáo hoặc miệng.
Không được bôi podophyllin vào những tại vùng da dễ bị mủnhoặc chảy máu.
Chống chỉ định: podophyllin đối với người bệnh đái tháo đường, người bệnh đang sử dụng steroid hay có suy giảm tuần hoàn máu, người bệnh mang thai.
Cách sử dụng:
Sử dụng nước muối sinh lý rửa sạch vết sùi mào gà sau đấy lau khô.
Bôi mỡ mắt tetracyclin 1% xung quanh ở tại vùng da lành cạnh nốt sùi để tránh podophyllin nhiễm vào ở tại vùng da lành. Podophyllin nhiễm vào da lành sẽ bị ngứa và loét da.
Sử dụng tăm bông ngoáy tai hay tăm...chấm podophylin lên nốt sùi mào gà chấm từng giọt (không được chấm khá nhiều chỉ chấm vừa đủ phủ nốt sùi không chấm vào da lành không bôi trên diện rộng quá 2cm vuông sẽ mắc bỏng ) đợi 2-3 phút cho khô. Nếu mắc khá nhiều podophyllin 25 bán ở đâu
 nốt thì nên chấm một vài nốt 1 lần sau đấy theo dõi nếu hôm sau mắc đau thi tăng hay giảm lượng.

Sau 4h thì rửa sạch bằng nước muối sinh lý hoặc xà bông.
Lúc nốt sùi rụng chân tức là đã khỏi thoa tetracylin tiếp cho vết thương mau lành.

Cách dùng:
Podophylin sử dụng bôi vào ở vùng thương tổn dưới dạng một dung dịch. Có thể bảo vệ da lành kề bên bằng cách bôi vaselin hay mỡ tetracylin. Lúc người bệnh mắc khá nhiều sùi mào gà, mỗi đợt chữa chỉ nên bôi lên các thương tổn. Phải bôi cẩn thận podophyllin vào ở tại vùng mắc bệnh sử dụng bông tai chấm lên nốt sùi, tránh để tiếp xúc với vùng da thông thường theo kinh ngiệm nếu để nhiễm vào da lành thì hôm sau sẽ thấy ngứa cũng như rát. Tránh dùng lượng lớn, vì có thể xảy ra nhiễm độc. Lúc điều trị sùi mào gà ad, phải thận trọng đảm bảo ở vùng trị đã khô rồi mới di chuyển. Khi chữa trị sùi mào gà miệng sáo bạn nam cũng phải hết sức thận trọng đảm bảo đã khô trước khi để ở tại vùng điều trị tiếp xúc với niêm mạc thông thường xung quanh ( nên tới bác sĩ). Phải rửa thật kỹ ở vùng bôi ngay khi hết thời gian chữa quy định (thường sau 4 giờ).


Liều lượng:
Ðiều điều trị sùi mào gà
Lượng dung dịch 10 - 25% podophyllin sử dụng cho mỗi đợt điều trị chỉ được phép dưới 0,5 ml để điều trị một số sùi mào gà lớn tại sinh dục cũng như quanh hậu môn (lớn hơn 10 - 20 cm2). Phải bôi dung dịch vào ở tại vùng bị bệnh cũng như sau đấy rửa sạch trong vòng 4 tới 6 giờ đối với những sùi mào gà sinh dục cũng như quanh hậu môn, và trong vòng 2 đến 3 giờ đối với sùi mào gà tại miệng sáo bạn nam (nên đi thăm khám với các vị trí rất khó bôi ). Tùy thuộc theo từng người bệnh, có thể để tác dụng lâu sau khi đã xác định được khả năng dung nạp cũng như tuân thủ của người bệnh. Thời gian chữa trị không được quá 4 - 6 giờ. Có thể điều trị rất nhiều đợt cách nhau một tuần, tối đa là 4 đợt; nếu không thấy rõ hiệu quả sau 4 đợt thì nên áp dụng các liệu trình khác.


Ðiều chữa sùi mào gà phụ nữ
Hạn chế mỗi đợt chữa trị ở một diện tích dưới 2 cm2 không quá 0.5 ml , có thể trị lặp lại rất nhiều đợt cách nhau một tuần.
Quá liều cũng như xử trí:
Rửa với xà phòng cũng như nước.
Nghỉ vài ngày rồi bôi tiếp


Chú ý khi dùng podophyllin trị sùi mào gà:
Nguyên tắc dùng podophyllin trị bệnh sùi mào gà là tuyệt đối không vội vàng,có cảm giác rất khó chịu là phải ngưng để quan sát, lần sau sử dụng nên sử dụng một lượng ít hơn; trong quá trình chữa trị nếu xuất hiện các tác dụng phụ, chỉ cần ngừng dừng cũng như quan sát nhanh chóng, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình chữa trị.
Trong quá trình chữa nên chú ý những nguyên tắc sau:
Nguyên tắc sử dụng vùng ađ, hm thì dùng một lượng nhỏ. Tuy nhiên nếu chữa vội vàng, sử dụng một lượng lớn, thì có thể có một số tác dụng phụ nhất định. Có cảm giác rất khó chịu khác, thì cần giảm lượng .
Khi chữa cần theo từng bước, không được tự ý tăng lượng. Có các bệnh nhân do quá nóng vội, mong sớm thoát khỏi được sùi mào gà. Sau lúc sử dụng khoảng 1,2 ngày cảm thấy không có phản ứng gì, thế là tăng lượng lên, kết quả là không lâu sau xuất hiện tác dụng phụ như: phù nước, đau. Nếu sử dụng đúng liều thì chẳng thể có một số hiện tượng này.
Dùng podophyllin chữa trị sùi mào gà có một quy luật nhất định, bình thường hai ngày sau lần bôi trước nhất, hầu như không thấy có bất kỳ biểu hiện gì. Dường như không có tác dụng, tuy vậy có thể hôm sau đã rụng và mất đi do đó trong quá trình dùng không thể nào được vội vàng, không thể nào mất lòng tin, chỉ cần chẩn đoán chính xác là sùi mào gà.
Đối với một số bệnh nhân da mẫn cảm , chỉ cần bôi một lượng phù hợp, lúc mới bắt đầu dùng có thể bôi mỗi ngày 1 lần. Nếu xuất hiện cảm giác khó chịu phải ngưng sử dụng để quan sát ngay, nếu phản ứng phụ không chi tiết, có thể tiếp tục dùng nhưng lượng ít hơn, nếu tác dụng phụ rõ rệt, hôm sau bị phù nước hay đau thì phải dừng khoảng 3 ngày để quan sát. Sau 3 ngày tiếp tục bôi với lượng ít hơn, đối với bệnh nhân da mẫn cảm, sau lúc giảm lượng có thể có hiệu quả như người bình thường.
Chú ý:
Lúc chữa, nên bôi mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ vùng da lành. Điều trị sùi mào gà thường dẫn tới loét, đau trong thời gian ngắn tại nơi mắc tổn thương. Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ trong thời gian chữa. Sử dụng bao cao su trong quan hệ cho đến lúc không còn sùi mào gà, sau khi trị khỏi vẫn phải sử dụng bao cao su ít nhất 6 tháng.
Dung tích:
15ml
Xuất xứ:
Thái lan

Mua podophyllin 25 ở đâu?
Những bạn có thể dễ dàng mua podophyllin 25 ở quầy thuốc bằng cách

Bệnh sùi mào gà là gì?
Sùi mào gà là tình trạng xuất hiện và tăng trưởng một số mụn cóc mềm xuất hiện trên bộ phận sinh dục của cả nam giới và nữ. Đây là một bệnh lây nhiễm thông qua đường tình dục (sexually transmitted infection – sti) có thể dẫn đến đau, rất khó chịu và ngứa do một số chủng vi rút u nhú ở người (human papillomavirus – hpv) gây.
Một trong các vi rút lây truyền thông qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay phải kể tới hpv. Hpv có thể gây ra một số ảnh hưởng khác nhau tới các tại vùng không giống nhau của cơ thể. Virus hpv loại 16 cũng như 18 dẫn đến hầu hết một số bệnh ung thư. Virus hpv dòng 6 và 11 dẫn tới hơn 90% sùi mào gà tại đàn ông và phụ nữ.
Sùi mào gà là hiện tượng xuất hiện cũng như tăng trưởng các mụn cóc mềm xuất hiện

Nguyên do nào dẫn tới sùi mào gà tại nam giới?
Vi rút human papilloma (hpv) là nguyên do chính gây ra bệnh sùi mào gà. Theo thống kê hiện nay, có hơn 40 chủng vi rút hpv khác nhau có thể ảnh hưởng lên cơ quan sinh dục. Việc quan hệ tình dục sẽ góp phần làm kịp thời lây lan virus hpv. Nếu hệ miễn dịch đủ khỏe để tiêu diệt được vi rút hpv, bạn sẽ không thấy xuất hiện một số biểu hiện hoặc dấu hiệu nào của nhiễm trùng. Tuy vậy, phần lớn vi rút hpv không hoạt động cũng như không gây nên biểu hiện nào.

Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa dịch bệnh hoa kỳ (the centers for disease control and prevention – cdc) khẳng định rằng hầu hết mọi người sinh hoạt tình dục đều nhiễm hpv tại một thời điểm nào đó. Mặc dù vậy virus hpv không phải khi nào thuốc podophyllin bán ở đâu
 cũng dẫn đến một số tác hại như sùi mào gà ở bộ phận sinh dục. Thực tế, thường vi rút tự biến mất mà không dẫn tới bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.Sùi mào gà do lý do quan hệ tình dục không lành mạnh
Thói quen sinh hoạt tình dục không lành mạnh tại người độc thân cũng như chưa có gia đình là một trong các lý do chính gây ra bệnh sùi mào gà tại nam giới, ví dụ như:
• nam giới đã có gia đình: do vợ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý nên bạn nam đã tìm tới nơi khác giải quyết nhu cầu của mình có khả năng nhiễm bệnh cao mà không sử dụng giải pháp an toàn.
• quý ông chưa có gia đình: tương tự như các người đã có gia đình, do sự tò mò về chuyện người lớn cũng như thiếu kiến thức do không dùng biện pháp an toàn nên bạn nam độc thân dễ dẫn tới trường hợp nhiễm bệnh sùi mào gà.


Hơn thế nữa, bạn nam sau khi nhiễm bệnh sùi mào gà có khả năng cao gây ra lây truyền cho bạn tình hay vợ. Vì vậy, quan hệ tình dục không lành mạnh là lý do chủ yếu gây nên bệnh sùi mào gà tại quý ông ngày nay.


Dấu hiệu của sùi mào gà tại nam giới
Sùi mào gà lây truyền qua hoạt động tình dục, bao gồm quan hệ tình dục đường âm đạo hậu môn hoặc miệng. Triệu chứng bệnh sùi mào gà có thể không có dấu hiệu gì trong vài tuần hoặc vài tháng sau khi mắc nhiễm trùng.


Không phải khi nào cũng nhìn thấy được sùi mào gà bằng mắt thường. Thực tế, bệnh sùi mào gà ở quý ông lại tương đối khó nhận biết hơn ở phụ nữ. Những bạn có thể tham khảo các triệu chứng sau:
Xuất hiện nhiều nốt mụn nhỏ nằm sát nhau như bông súp lơ
Xuất hiện các nốt sùi nhỏ đổi màu hoặc màu xám ở xung quanh bộ phận sinh dục như dương vật,…
Nhiều nốt mụn nhọt nhỏ nằm sát nhau có hình như bông súp lơ.
Những nốt sùi có màu hồng hay màu tím, trong những nốt sẽ có một lớp mủ trắng bên trong những nốt sùi này. Mặc dù các nốt sùi này không dẫn đến đau nhưng sau một khoảng thời gian sẽ mắc vỡ ra, làm lớp mủ trắng bên trong thoát ra ngoài và gây hiện tượng lở loét cho các vùng xung quanh bộ phận sinh dục tại quý ông.
Bộ phận sinh dục mắc ngứa và gây nên cảm giác tương đối khó chịu, khó khăn lúc đi vệ sinh thậm chí máu khi quan hệ tình dục.
Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phái mạnh
Theo một bài báo năm 2012 trên tạp chí the clinical and aesthetic dermatology, khoảng 30% trường hợp mắc sùi mào gà sẽ tự biến mất trong vòng 4 tháng. Có lẽ 4 tháng là khoảng thời gian quá dài cho bạn phải chịu đựng căn bệnh này. Bởi thế, bạn vẫn nên chữa sớm để loại bỏ bệnh một cách nhanh hơn và làm giảm nguy cơ truyền virus gây nên bệnh cho người khác.


Có thể bạn sẽ cần làm một cuộc tiểu phẫu để dòng bỏ chúng
Quá trình trị sẽ dòng bỏ được mụn cóc, tuy vậy không thể mẫu bỏ tất cả virus khỏi cơ thể. Bởi thế, sùi mào gà thường sẽ xuất hiện quay trở lại sau khi điều trị trong vòng khoảng 3 tháng. Chưa có cách điều trị nào hiệu quả cho tất cả mọi người, thế nhưng bác sĩ sẽ dẫn ra lựa chọn chữa như vậy phụ thuộc vào những yếu tố như: kích thước, vị trí và số lượng mụn cóc.


Sùi mào gà thường biến mất theo thời gian tuy vậy điều đáng buồn là vi rút hpv có thể lưu lại trong máu của bạn sống hòa bình với cơ thể bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể có những ổ bệnh trong cơ thể suốt cuộc đời cũng như có thể truyền bệnh cho người khác ngay cả lúc không có biểu hiện sùi mào gà nhìn thấy được bằng mắt hoặc các biểu hiện khác.


Bạn có thể trị sùi mào gà để giảm một số dấu hiệu gây nên đau đớn hoặc giảm thiểu sự xuất hiện của các mụn cóc. Tuy nhiên, bạn cũng hiểu rằng ta chẳng thể điều trị mụn cóc ở bộ phận sinh dục với thuốc tẩy hay thuốc không kê đơn.


Nếu sùi mào gà chữa mà không biến mất theo thời gian, có thể bạn sẽ cần làm một cuộc tiểu phẫu để mẫu bỏ chúng. Bác sĩ có thể mẫu bỏ sùi mào gà bằng một số biện pháp như:
Cắt bỏ mụn cóc
Tiêm thuốc interferon
Đốt cháy sùi mào gà bằng điện
Giải pháp trị bằng tia laser
Phẫu thuật cryo hay cắt lạnh mụn cóc


Cách khắc phục sùi mào gà tại phái mạnh ở nhà
Nếu bạn chỉ bị sùi mào gà nằm tại trên bề mặt da chứ không có trong niệu đạo hoặc hậu môn, bạn có thể sử dụng kỹ thuật chữa tại nhà. Đây là những loại thuốc bôi có thể áp dụng trực tiếp cho sùi mào gà:


• podofilox (condylox): có sẵn dưới dạng lỏng được sử dụng dưới dạng gel được dùng với ngón tay.
• imiquimod (aldara): là một mẫu kem dùng hàng ngày cũng như rửa sạch 6 đến 10 giờ sau khi dùng.
• sinecatechin (veregen): thuốc mỡ được làm từ chiết xuất trà xanh và dùng ba lần một ngày.

Hi vọng với nhứng kiến thức trên bạn có thể hiểu được phần nào bệnh sùi mào gà ở phái mạnh. Cần lưu ý rằng tất cả một số phương pháp này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn hãy gặp chuyên gia để được tư vấn.