Nhà Thuốc An Tâm

Thuốc Podophyllin 25 chữa sùi mào gà có tốt không bán ở đâu chính hãng

Podophyllin 25 là thuốc gì? thuốc podophyllin 25 có tốt không Podophyllin 25 là thuốc do thái lan sản xuất, được dùng để chữa trị triệt để các u biểu mô lành tính, như các u nhú, u sơ, nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục. Thuốc hoạt động tùy trên cơ chế phá hủy sự tăng trưởng của một số mô ở vị trí cần điều trị. Vì thế thuốc được chỉ định để điều trị cho một số bệnh nhân mắc sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sinh dục cũng như có hiệu quả rất rõ rệt. Những nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc ở đây có thể ở dạng phẳng, nhú hoặc nhỏ li ti hoặc các mụn phát triển rất chậm trong thời gian dài. Bên cạnh đó thuốc podophyllin 25 cũng được dùng để thay thế cho liệu trình đông lạnh trong việc điều trị những u nhú, nốt sùi mào gà ở âm đạo tuy nhiên phải thận trọng cũng như có hướng dẫn của bác sĩ.

Podophyllin 25 là thuốc bôi, tại dạng nhựa vì thế khá nhiều người thường gọi podophyllin 25 là nhựa podophyllin 25.
Tác dụng của thuốc rất nhanh cũng như mạnh, vì vậy chỉ sau một vài giờ tại lần bôi podophyllin thứ nhất lên các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, một số nốt đấy sẽ trở nên chần(chuyển sang màu trắng hay màu nhạt). Trong vòng từ 24 dến 48 giờ, thuốc sẽ dẫn tới chết một số mô tại vị trí bạn đã sử dụng thuốc, lúc này những mụn sẽ bước qua màu tối hoặc màu đen, và sau khoảng 72 giờ, một số nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sẽ bắt đầu teo lại cũng như dần dần biết mất trong khoảng 5 -15 ngày căn cứ theo kích thước cũng như hình dạng của những mụn mà không để lại sẹo.

Điều đặc biệt tại đây bạn cần lưu ý là podophyllin 25 chỉ được dùng để trị cho một số nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại các vùng da thường, nơi không phải vết thương hở, niêm mạc da mỏng hoặc mắc ẩm ướt. Bởi vậy ngoài các tại vùng da thường, bạn có thể sử dụng podophyllin 25 để chữa trị các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc ở ngoài hậu môn và ngoài âm đạo. Bạn không thể nào được dùng podophyllin để trị cho các nốt sùi mào gà trong miệng, bên trong âm đạo, bên trong hậu môn, cổ tử cung, trực tràng, niệu đạo. Với những hiện tượng bạn bị sùi bên trong miệng, trong âm đạo, trong hậu môn bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của nhà thuốc thông qua hotline: để được tư vấn cũng như dẫn ra liệu pháp chữa phù hợp cho bạn.

1.bệnh sùi mào gà là bệnh gì?
Bệnh sùi mào gà là trường hợp xuất hiện các mụn cóc tại cơ quan sinh dục. Chúng có thể là một nốt sùi nhỏ hay hình dáng trông giống như cây súp lơ. Trong rất nhiều trường hợp, mụn cóc có thể rất nhỏ cũng như khó có thể nhìn thấy. Bệnh sùi mào gà là một trong các bệnh cơ bản lan truyền qua đường tình dục, gây ra bởi vi rút human papilloma (hpv). Virus này có thể gây bệnh sùi mào gà cũng như bệnh ung thư cổ tử cung.
Bên ngoài ra, bạn cũng có thể mắc sùi mào gà ở miệng hay sùi mào gà tại lưỡi do quan hệ bằng miệng với người bị bệnh.

2.nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà
Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên do chính dẫn đến bệnh sùi mào gà. Bệnh lây qua việc giao hợp nam nữ bình thường, bên ngoài ra quan hệ bằng miệng (oral sex), quan hệ thông qua hậu môn cũng làm lây nhiễm bệnh. Nhiều người cho thấy quan hệ bằng miệng sẽ không lo bị bệnh sùi mào gà thế nhưng thực tế virut hpv có ở cả cơ quan sinh dục, máu, tuyến nước bọt, những dịch nhầy của người bệnh… vì vậy khi một người sử dụng miệng mình để kích thích bộ phận sinh dục của người bệnh hoặc ngược lại người bệnh sử dụng miệng để kích thích cơ quan sinh dục của mình cũng đều có nguy cơ lây truyền như nhau.

Bệnh sùi mào gà cũng lây từ mẹ sang con nếu như người phụ nữ mắc nhiễm virut sùi mào gà trong giai đoạn mang thai. Đứa trẻ có thể bị bệnh ngay từ khi trong bụng mẹ (thông qua cuống rốn, nước ối) hoặc lan truyền lúc đã được sinh ra (trong lúc người phụ nữ trở dạ tiếp đứa trẻ mắc tiếp xúc với máu, dịch sản của mẹ hoặc do bú sữa mẹ sau này).

Virut sùi mào gà tồn tại trong dịch nhờn chảy ra từ các mụn sùi mào gà nên khi có sự tiếp xúc thân mật như ôm, hôn, dùng chung vật dụng cá nhân (như bàn chải đánh răng, quần lót, tắm chung bồn…) hay vô tình cọ ở tại vùng da hở thuốc podophyllin có tốt không của mình vào các dịch này cũng làm lây truyền bệnh sùi mào gà. Mặc dù vậy trường hợp này thường khá hiếm gặp, chỉ chiếm một tỷ lệ rất nhỏ trong số các ca lan truyền sùi mào gà.

3.biểu hiện của bệnh sùi mào gà
Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà tương đối dài, tầm từ 3 tuần tới 9 tháng. Điều này rất dễ làm cho đàn ông và phụ nữ giới chủ quan, không dễ dàng nhận thấy triệu chứng bệnh sùi mào gà một cách cơ bản.
Mới đầu, bệnh sùi mào gà chỉ là mụn bọc nhỏ và mềm, nhô cao trên bề mặt da trông như một vài nhú gai màu hồng đối với đường kính từ 1-2mm, có chân hoặc không chân, bề mặt ráp.
Một số nhú gai này không gây ra đau đớn, không ngứa ngáy tuy vậy ẩm ướt và khá là dễ ra máu khi gặp phải xây xước và đụng chạm.
Về sau, một số mụn sùi này sẽ mọc khá nhiều thêm, tiến triển thành một vài gai hoặc lá đối với kích cỡ lên tới hàng cm trông hao hao như súp lơ hay mào gà.
Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở bạn nam bệnh sùi mào gà ở quý ông thường tập trung phổ biến tại cơ quan sinh dục nam như rãnh quy đầu, bao quy đầu, ở tại vùng quy đầu, đường tiểu. Một số đàn ông sẽ thấy bệnh sùi mào gà ở bìu “cậu nhỏ” hay có thể còn là khu vực hậu môn nếu có quan hệ tình dục thông qua đường ở tại vùng hậu môn.
Lúc bạn đã chắc chắn tình trạng của bạn có thể sử dụng thuốc podophyllin 25 để chữa, một số thông tin sau đây chắc chắn sẽ rất quan trọng cho bạn
Giá thuốc podophyllin 25 để chữa trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại nhà thuốc
Ngày nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối thuốc podophyllin 25 với khá nhiều mức giá khác nhau giao động từ 640.000 tới 900.000 vnđ/lọ. Với vai trò là đại lý phân phối thuốc, tại nhà thuốc việt mỹ, giá bán lẻ thuốc podophyllin 25 thái lan chính hãng là 550.000 đồng.
Thành phần thuốc podophyllin 25 để đặc trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc
Thuốc podophyllin được triết xuất từ mốt số thực phẩm nhất định bào gồm: củ cải mỹ, chân vịt, táo may, táo ấn độ. Thuốc có 2 dạng 11,5% và 25%(được gọi là podphyllin 25). Đối với thuốc podophyllin 25%, ngoài những thành phần kể trên còn có cồn thuốc benzoin ethonel, là thành phần đưa thuốc và giúp tăng hiệu quả trị.

Dung tích 1 lọ thuốc podophyllin 25
Thuốc được đóng thành lọ với dung tích chuẩn là 15ml.
Mỗi hộp lớn chứa 12 lọ thuốc podophyllin 25.
Chỉ dẫn dùng thuốc podophyllin 25 để điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc
Việc dùng thuốc đúng cách, đúng liều lượng không chỉ giúp đem lại hiệu quả chữa cao mà còn giúp bạn an toàn cũng như ngăn ngừa được các rủi ro lúc sử dụng thuốc. Bênh cạnh đấy, bạn cũng cần phải chắc chắn về sự phù hợp khi sử dụng thuốc podophyllin 25 để chữa. Trước và sau lúc sử dụng thuốc bạn cần phải rửa tay sạch sẽ. Khi dùng thuốc, bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn dùng dưới đây:

Bước 1: rửa sạch các nốt sùi, mụn cơm, mụn cóc bằng nước muối sinh lý, sau đấy đợi cho khô hay sử dụng khăn lau khô.
Bước 2: bôi thuốc mỡ (thuốc đã được nhà thuốc đóng gói kèm theo thuốc podophyllin 25 khi gửi đi cho một số bệnh nhân) xung quanh ở vùng da lành cạnh nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc thường, mụn cóc sinh dục để tránh podophyllin lan sang những ở vùng da lành dễ gây ra bỏng rát.
Bước 3:lắc đều lọ thuốc trước lúc sử dụng.

Dùng tăm bông sạch chấm một lượng vừa đủ dung dịch thuốc podophyllin, cẩn thận bôi trực tiếp lên nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc, không bôi hoặc để podophyllin 25 lan sang những ở tại vùng da lành bên cạnh.

Chỉ chấm một lượng vừa đủ cũng như đảm bảo tổng diện tích trị không thể nào vượt quá 10cm vuông và tổng lượng thuốc podophyllin 25 không thể nào vượt quá 0.5ml mỗi ngày.

Để cho những nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc sau khi bôi thuốc được khô hoàn toàn trước khi mặc quần ào.
Bước 4: sau 1 4 giờ thì tiến hành sử dụng nước muối sinh lý, hoặc xà phòng để rửa sạch những khu vực đã điều trị bằng thuốc podophyllin 25.
Ngày bôi thuốc 1 2 lần căn cứ theo chỉ định của bác sĩ, dược sĩ, thời gian bôi cách nhau ít nhất 6 tiếng.
Liều lượng
Ðiều chữa trị sùi mào gà sinh dục và quanh hậu môn
Liểu lượng thuốc podophyllin 25 để điều trị sùi mào gà tại bộ phận sinh dục cũng như quanh hậu môn không thể nào vượt quá 10 cm vuông cũng như, tuyệt đối không vượt quá 0,5ml cho một lần trị. Trong hiện tượng tổng diện tích nốt sùi của bạn lớn hơn 10cm vuông, bạn cần phải sử dụng chế phẩm thuốc podophyllin với nồng độ thấp hơn, ví dụ: dung dịch thuốc podophyllin 5% để chữa để tránh mắc tránh quá liều lúc dùng.

Đối với các nốt sùi mào gà tại bộ phận sinh dục và quanh hậu môn, bạn cần phải rửa sạch trong vòng 1 đến 4 giờ sau lúc bôi thuốc. Đối với một số nốt sùi mào gà tại đầu ống sáo, bạn cần phải rửa sạch trong vòng 1 đến 2 giờ sau lúc bôi thuốc. Bên cạnh đấy tùy vào kích thước và sự phát triển của nốt sùi mà thời gian chữa có thể kéo dài hơn thế nhưng không được quá 4-6 giờ.

Việc trị có thể chia thành các đợt trong trường hợp bệnh tình của bệnh nhân đã tại thời kỳ phát triển rất mạnh, mỗi đợt từ 3-5 ngày, cũng như mỗi đợt cách chau 3 ngày. Sau thời gian sử dụng 3 ngày mà không thấy hiệu quả, bạn cần thông báo cho chuyên gia. Nếu bạn đã chữa thông qua 4 đợt mà không có hiệu quả thì nên thay đổi liệu trình khác để chữa

Ðiều chữa trị sùi mào gà âm đạo
Hạn chế mỗi đợt chữa ở một diện tích dưới 2 cm2, có thể chữa lặp lại rất nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 3-5 ngày.
Ðiều chữa hột cơm bình thường
Sau khi bôi thuốc podophyllin 25, cần băng kín với dòng băng hơi đàn hồi trong thời gian tối đa 24 giờ. Hột cơm sẽ bong ra cùng với băng hoặc nạo đi sau lúc đã bỏ băng. Sau đó bôi thuốc chống nhiễm khuẩn nhẹ cho đến lúc hoàn toàn lành bệnh.
Quá liều cũng như xử trí
Trong trường hợp các ở tại vùng da bạn bôi quá nhiều thuốc dẫn tới một số tác dụng phụ bạn cần rửa ngay bằng xà phòng và nước muối sinh lý. Với các vị trí khác bạn cần liên hệ ngày cho nhà thuốc, nhà thuốc sẽ chỉ dẫn cho bạn cách xử trí.
Chống chỉ định
Tuyệt đối không dùng trên một số nốt sùi mào gà trong miệng, cổ tử cung, trong niệu đạo, bên trong hậu môn, bên trong âm đạo, vết chàm, những bớt sùi có lông.

Không dùng podophyllin 25 trên các nốt sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc bị sưng, một số tại vùng da dễ bị mủn, chảy máu hay mới được sinh thiết, hoặc những tại vùng ngay chân mụn đang bị viêm, vì khi đấy thuốc sẽ dễ mắc hấp thụ vào cơ thể.
Tuyệt đối không sử dụng phodophyllin 25 đối với các bệnh nhân mắc đái tháo đường, suy giảm tuần hoàn máu, người bệnh đang sử dụng thuốc steroid người đang mang thai hay cho con bú, trẻ em.
Thận trọng khi dùng thuốc podophyllin 25
Khi sử dụng thuốc có thể gây đau rát ở vị trí nốt sùi, nên có ý kiến khuyên ngừng bôi trong thời gian tối thiểu 3 5 ngày giữa những đợt chữa. Tuy vậy việc ngừng bôi thuốc này sẽ được những bác sĩ tư vấn kỹ càng nếu cần thiết lúc bạn đặt thuốc tại nhà thuốc.

Thuốc podophyllin 25 có khả năng gây ăn da cũng như kích ứng da mạnh. Vì thế, cần tránh dây thuốc vào mắt.

Bệnh sùi mào gà sinh dục cũng như quanh hậu môn cơ bản do virus hpv tuyp 6 và 11 gây ra nên; tuy vậy, các tuyp khác (ví dụ, một số typ 16, 18 cũng như 31), đôi khi cũng là lý do dẫn tới lên, một số tuyp này có khả năng gây nên chứng loạn sản cũng như carcinom sinh dục có khả năng gây ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến tiền liệt và vô sinh. Vì vậy, ở một số người bệnh có sùi mào gà không phổ biến, nhiễm sắc tố, hoặc tồn tại dai dẳng thì cần phải làm sinh thiết để xác định nguy cơ ung thư cũng như có kỹ thuật điều trị kết hợp. Tuyệt đối không sử dụng thuốc bôi podophyllin 25 cho các ở vùng, nốt sùi mới được sinh thiết.

Các lưu ý khác
Dung dịch thuốc podophyllin 25 cần được sử dụng dưới hướng dẫn chặt chẽ của thầy thuốc.

Phải lắc kỹ thuốc podophyllin 25 trước lúc dùng; phải rửa sạch dung dịch trong vòng 1 4 giờ đối với sùi mào gà sinh dục và quanh hậu môn cũng như trong vòng 1 2 giờ đối với sùi mào gà tại miệng sáo phái mạnh.

Băng kín bảo vệ da và niêm mạc xung quanh sùi mào gà hoặc bôi thuốc mỡ kháng sinh đã được nhà thuốc gửi kềm để ngăn ngừa thuốc tiếp xúc với phần da không bị bệnh.

Thông báo cho chuyên gia trong các trường hợp:
Phải báo cho bác sỹ biết nếu thấy viêm tấy da quá mức.
Nếu thuốc tiếp xúc với mắt, cần rửa ngay với khá nhiều nước ấm cũng như hỏi ngay ý kiến bác sĩ để được chỉ dẫn.
Người bệnh có tổn thương phát triển rộng hoặc rất khó trị phải tới bác sĩ chuyên khoa để chữa.
Bảo quản thuốc podophyllin 25 thái lan
Bảo quản tại nhiệt độ phòng ngừa ẩm, nhiệt và ánh sáng. Thuốc podophyllin 25 có thể bước qua màu tối hơn nếu nó tiếp xúc với ánh sáng hoặc nhiệt.
Hạn dùng thuốc podophyllin 25
3 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất được in trên bao bì và tính theo phật lịch

Lưu ý về chế độ sinh hoạt đối với bệnh nhân mắc sùi mào gà trong thời gian trị với thuốc podophyllin 25
Không quan hệ tình dục trong qúa trình chữa trị
Không sử dụng chung đồ cá nhân như quần áo, khăn mặt, bàn chải đánh răng..
Cần giặt quần áo bằng nước xôi thường xuyên
Tích cực luyện tập thể thao để nâng cao tình trạng sức khỏe.
Đóng gói thuốc podophyllin 25
Như trong phần chỉ dẫn dùng chúng tôi đã đề cập, thuốc podophyllin 25 sử dụng cần kết hợp với thuốc mỡ kháng sinh sẽ đem lại hiệu quả cũng như an toàn cho bệnh nhân, nên khi đóng gói sản phẩm, chúng tôi đã đóng kèm thuốc mỡ này để bệnh nhân tiện dùng. Thuốc mỡ này không thể nào tính vào giá chữa trị đơn hàng.

Quyền lợi của bệnh nhân khi yếu cầu tư vấn và chữa trị ở nhà thuốc
Khi yêu cầu tư vấn ở nhà thuốc, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tình về bệnh và dẫn ra liệu pháp chữa phù hợp với trường hợp bệnh ngày nay.
Lúc sử dụng thuốc podophyllin 25 thái lan đã được mua ở nhà thuốc, bạn sẽ được dược sĩ chỉ dẫn kỹ lưỡng về cách dùng thuốc, cách xử lý những tình huống và cách theo dõi tiến triển điều trị ngay ở nhà.

Trong cũng như sau thời gian dùng thuốc nếu bạn có bất kỳ thắc mắc podophyllin 25 có tốt không hay vấn đề gì phát sinh, bạn có thể liên lạc trực tiếp đến bác sĩ, dược sĩ của nhà thuốc để được tư vấn và trả lời câu hỏi và xử lý một số trường hợp phát sinh nếu có.

Bên cạnh đấy, bệnh nhân cũng cần thường xuyên giữ liên lạc với nhà thuốc, cập nhật tiến triển của việc trị thường xuyên để nhà thuốc theo dõi cũng như có một số lời khuyên, chỉ dẫn mang lại hiệu quả hàng đầu cho bệnh nhân lúc chữa.
Trước khi kết hợp dùng với bất kỳ loại thuốc tây, đông y nào đều phải hỏi qua ý kiến của bác sỹ, dược sỹ của nhà thuốc, tránh những tác động không tốt tới quá trình trị.

Các ưu điểm khi sử dụng thuốc podophyllin 25
Thuốc podophyllin 25 thái lan được nhận ra là thuốc hỗ trợ điều trị sùi mào gà cực kỳ hiệu quả và được sử dụng rộng rãi ở thái lan nơi mại dâm được coi là một dịch vụ hợp pháp và tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà cao. Thuốc không chỉ giúp làm rụng sùi, bay mụn nhanh trong thời gian quá ngắn mà còn làm cho nốt sùi không bao giờ tái phát lại, cũng không để lại sẹo tại những vị trí đã được chữa. Do vậy thuốc đang được dùng rộng rãi tại những bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc trên toàn quốc.

Việc chữa sùi mào gà bằng thuốc podophyllin 25 thái lan sẽ giúp giảm gánh nặng chi phí trị. Chi phí điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc bằng phương pháp đốt laser là khoảng 1,5 triệu 3 triệu ở các phòng khám việt nam, 15 triệu 35 triệu tại các phòng kiểm tra trung quốc cũng như nước ngoài bao gồm cả tiền thuốc giúp đỡ sau lúc đốt. Lúc sử dụng biện pháp đốt laser để chữa trị bệnh sùi mào gà, nguy cơ tái phát là rất cao và cứ sùi mọc lại thì lại phải đi đốt do việc đốt bằng laser không tiêu diệt được hoàn toàn vi rút hpv trong cơ thể bệnh nhân. Hơn nữa việc đốt laser để trị bệnh sùi mào gà dễ dẫn tới viêm nhiễm sau đốt. Bởi vậy kỹ thuật điều trị sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc bằng thuốc podophyllin 25 có chi phí rẻ hơn, an toàn hơn và hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra bệnh sùi mào gà là bệnh hết sức nhạy cảm và tế nhị, do vậy hầu hết những bệnh nhân đều mong muốn có thể điều trị ở nhà. Chữa trị tại nhà cũng giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và giúp bệnh nhân chủ động về thời gian sử dụng thuốc. Với việc dùng thuốc podophyllin 25, sau khi đã biết chính xác bệnh của mình, bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng thuốc podophyllin 25 để chữa bệnh sùi mào gà, mụn cơm, mụn cóc tại nhà theo đúng chỉ dẫn đã chỉ định của một số bác sĩ, dược sĩ.