Nhà Thuốc An Tâm

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu hiệu quả

Thuốc podophyllin 25 có dạng lỏng, là loại biệt dược mạnh để chữa trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm qua biện pháp bôi bên ngoài da trực tiếp lên nốt sùi. Thuốc sẽ ngấm vào bên trong nốt sùi cũng như khiến teo khô từ chân nốt cho đến ngoài. Thuốc podophyllin 25 chữa trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều kỹ thuật chữa từ hiện đại tới các kỹ thuật gia truyền để điều trị căn bệnh sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm.

Đối với các kỹ thuật hiện đại, tốn kém nhất ngày nay như đốt điện, đốt laze hay dùng nito lạnh thì vấn đề trị vẫn chỉ mang lại một số kết quả như nhau vì một số giải pháp này điển hình chữa dành cho một số bênh như ung thư,... Việc trị bằng một số kỹ thuật này hiệu quả thế nhưng mang lại khá tốn kém và đắt đỏ.

Bên cạnh đấy còn nhiều giải pháp đông y thế nhưng một số kỹ thuật này hiệu quả là gì khó kiểm chứng và có thể đem lại các hiệu quả không như mong muốn của người bệnh. Đối với đông y, các bài thuốc đa phần được đúc rút qua thời gian kinh nghiệm điều trị của thầy lang cũng như không phải sản phẩm hoàn chỉnh để có thể mang đi kiểm nghiệm cũng như đăng ký giáy tờ.

Được nhận ra là một đất nước có nên công nghiệp tình dục công khai và rất phát triển, thái lan luôn phải đối mặt với một thực trạng đấy là bệnh xã hội như sùi mào gà trở lên cực kỳ phổ biến. Để giải quyết được những vấn đề này, bộ y tế thái lan đã yêu cầu và lựa chọn được công ty dược phẩm vidhyasom độc quyền cung cấp và sản xuất thuốc podophyllin 25 để chữa trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm trên cả nước.

Thường các bệnh nhân sẽ có cảm giác nhức hay hơi rát lúc chữa trị vì thuốc có dược tính mạnh cũng như ngấm sâu để điều trị virut từ sâu tại vùng chân nốt sùi. Đây cũng là điểm nổi bật khiến podophyllin được coi là loại thuốc hiệu quả nhất trên thị trường hiện giờ để chữa trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm.

Ở đâu bán podophyllin 25 tại việt nam?
Ngày nay tại việt nam tổng đại lý podophyllin táo đỏ rất may mắn được làm nhà phân phối chính thức lớn nhất của công ty dược phẩm vidhyasom của thái lan. Sản phẩm được táo đỏ phân phối sỉ, lẻ trên toàn quốc với giá tốt nhất. Các bạn mua có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline hay qua hệ thồng web, fanpage công khai của tổng đại lý táo đỏ.

Podophyllin 25 được dùng như thế nào?
Những bạn có thể chữa trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm tại nhà bằng podophyllin qua các bước như sau:
Bước 1: vệ sinh sạch sẽ ở tại vùng mắc bệnh bằng nước muối sinh lý.
Bước 2: bôi thuốc mỡ tetracyclin xung quanh chân nốt sùi, mụn để tránh lúc bôi podophyllin bị lan ra ở tại vùng da thường ( tetracyclin được tặng kèm miễn khí cho bệnh nhân khi mua trực tiếp qua những kênh của tổng đại lý podophyllin táo đỏ )
Bước 3: sử dụng tăm bông thấm thuốc, sau đó chấm nhẹ lên nốt sùi, tránh làm lan thuốc ra ở vùng da thường xung quanh.
Bước 4: vệ sinh lại sạch sẽ bằng nước muối sinh lý sau 2 – 4 giờ bôi thuốc.

Lưu ý: căn cứ trường hợp nặng nhẹ sẽ bôi theo liều lượng 1 hay 2 lần/ ngày. Dược sỹ của nhà thuốc sẽ hướng dẫn cẩn thận, rõ ràng lúc tư vấn cho bệnh nhân.
Đối với hiện tượng căn bệnh nhân phát hiện bệnh dưới 1 tháng, tại nốt sùi, mụn chưa có cảm giác đau ngứa thì đây là trong thời kỳ 1. Tại giai đoạn này người bênh sẽ được chỉ dẫn chữa trị triệt để trong từ 10 – 20 ngày phụ thuộc kích cỡ cũng như số lượng nốt đã phát.
Khi chữa trị sùi mào gà, mụn cóc, mụn cơm ở nhà nên thường xuyên liên hệ, cập nhật hiện tượng bệnh của mình cho nhà thuốc qua một số kênh tư vấn để được chỉ dẫn.

Mắc sùi mào gà cần kiêng những gì khi điều trị:
Kiêng những loại rau thơm, đặc biệt kiêng hành, thì là ( thanh hao )
Kiêng các dòng thịt rất nhiều đạm: thịt trâu, bò, dê, chó.
Kiêng hải sản, đồ tanh : cua, cá, ốc.
Kiêng thực phẩm cay nóng.
Kiêng các dòng đồ uống, thực phẩm có cồn như rượu, bia và những chất kích thích như thuốc lá, cần xa.
Kiêng quan hệ triệt để lúc điều trị, tránh làm lây lan bệnh cho người khác cũng như dẫn đến xước nốt sùi khiến việc chữa trở lên trở ngại hơn.
Mắc sùi mào gà nên ăn những mẫu thực phẩm nào?
Nên tăng cường ăn một số thực phẩm như trứng, sữa.
Bổ sung tỏi vào bữa ăn hàng ngày để nâng cao sức đề kháng cơ thể.


Chỉ dẫn xem ngày sản xuất, hạn sử dụng của thuốc podophyllin 25:
Do thái lan là đất nước phật giáo, vì vậy hạn dùng của hầu hết những thuốc biệt dược lưu hành trong nước đều được dùng phật lịch. Đây là vấn đề đa số các người bệnh lúc mua thuốc câu hỏi khi nhìn các con số sản xuất không đồng nhất với lịch tây đang dùng ở việt nam.

Cách tính hạn dùng như sau:
Đối với tây lịch, đem năm 624 trừ đi 80 năm phật tại thế sẽ ra số 544. Chúng ta đem số này cộng với năm dương lịch ngày nay sẽ ra năm theo phật lịch.
Ví dụ: trên hộp ghi 15/8/61 – 15/8/64 thì tương ứng hạn sử dụng là 3 năm. Lịch phật là năm 2561 đến năm 2564, chúng ta đem trừ đi 544 năm thì sẽ ra năm sản xuất là 2017 cũng như năm hết hạn sử dụng là 2020.